อยากให้ลูกขาว

อยากให้ลูกออกมาสีผิวขาวต้องทานอะไรบ้างค่ะ

ทางกรรมพันธุ์นะค่ะ ไม่เกียวว่าทานไรจะผิวขาว

สีผิวลูกขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์ของพ่อแม่นะคะ

พ่อแม่ขาว ลูกออกมาก้ขาวเหมือนพ่อแม่ค่ะ

เเนะนำการดูแลผิวเด็กในท้อง มะนาว ส้ม

หาสามีผิวขาวค่ะ ลูกอาจจะขาว

4y trước

555555555 ถูกใจเม้นนี้ค่ะ

มีเพื่อนบอว่าให้กินน้ำเต้าหุ้ค่ะ

เป็นที่กรรมพันธุ์ค่ะว่าติดใคร

อยู่ที่พ่อกับแม่ค่ะ

น้ำเต้าหู้ค่ะลองดู