40+1

อยากแตกบ้างค่ะ 55555555 มีเเม่บ้านไหนคลอดเกิน 40 วีคบ้างคะ ถ้าไม่ยอมออกหมอจะให้ผ่าไหม บ้านนี้หมอให้รอตั้ง 41 ถึงจะประเมินผ่า

40+1

41+3 วันคะ โดนยาเร่งคลอดด้วยคะ

4y trước

หมอเค้ากระตุ้นปากมดลูกให้ตอน 40 w แต่น้องไม่ยอมออก หมอเลยให้แอดมิดที่รพ. 1 คืน อดข้าวอดน้ำ น่าจะครบ 8 หมอก็ใส่น้ำเกลือให้+ยาเร่งคลอด แล้วก็เจาะถุงน้ำคว่ำ บ้านนี้ 2 ชม.ก็คลอดแล้ว ไม่เจ็บเท่าไหร่

เราเร่งคลอดเหน็บยาตอน 41 วีค

5y trước

เจ็บไหมค่ะ

41+2ค่ะ โดนเร่งคลอดเลย

40+3 ค่ะ คลอดเองจ้า

เจ็บท้องยังคะ

ยาวนานมากกก

สู้ๆค่ะแม่

41+6 ค่ะ

นานจัง