ตั้งครรภ์

อยากเห็นหน้าแล้ว ทั้งกลัว ทั้งตื่นเต้น 10กันยา??????

วันเดียวกันเลยจ้า 10กันยา

บ้านนี้7กันยาค่ะ รอลุ้นค่ะ

5y trước

สู้ๆค่ะแม่ แม่บ้านนี้39สัปดาห์แล้วจร้า เด็กกลับหัวแต่ไม่มุดลงจร้า ยังลอยอยู่เลยค่ะ อีกอยากท้องไม่ลงเลยจร้า😩😩😩😩

มาให้กำลังใจนะคะคุณแม่ ✌🏻

คลอดง่ายๆนะคะแม่ สู้ๆจ้า😊

สู้ๆคับ ✌🏻

5y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ✌✌✌😁😁😁

บ้านนี้ 24 กันยาค่ะ อยากจะแตกแล้วเหมือนกันแต่ก็แอบกลัวว่าเราจะต้องเจอกับอาการแบบไหน เก็บเอามาคิดจนฝันว่าคลอดทุกวันเลย

5y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ วิตกกังวลมากค่ะ กลัวเจ็บท้อง ช่วงดึกๆ 😩😩😩

14 กันยา กลัวเหมือนกัน ทั่งกลัวทั้งอยากพบหน้า จนเก็บคิดไปฝันว่าตัวเองผ่าคลอด

สู้ค่ะแม่

สู้ๆน่ะค่ะแม่

เป็นกำลังใจให้คะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกน้อยคะ

5y trước

ขอบคุณมากๆน่ะค่ะ🙏🙏🙏🙏