ผ้าอ้อมลูก

อยากสอบถามเรื่องผ้าอ้อมหน่อยจ้าแม่ๆพากันซื้อประมาณกี่โหลค่ะ แล้วต้องใช้เยอะไหม #ท้องแรก

บ้านนี้ 3 โหลค่ะ คุณยายบอกเปลืองมากๆ ให้เตรียมไว้เลยค่ะ 🤣🤣🤣

โหลเดียวค่ะ เรากะใส่เพิสให้อยู่แล้วเลยซื้อแค่นี้ค่ะ ☺️

บ้านนี้โหลเดียวค่ะ แล้วก็เป็นกางเกงผ้าอ้อมอีกครึ่งโหล

บ้านนี้ผ้าสาลู 27×27 นิ้ว 3 โหลคะ ผ้าสำลี 24×24 นิ้ว 1 โหลคะ

3โหลจ้า เพราะบ้านนี้ใช้แพมเพิสแค่กลางคืน

บ้านนี้ซื้อ 3 โหลจ้าแพมเพิสอีก 1 ลังค่ะ🥰🥰

บ้านนี้ผ้าอ้อมสาลู 2โหลจร้าสลับแพมเพิส

ใช้1โหลคะ ยิ่งโต ก้อใช้แพมเพิ่ม100%เลยคะ

บ้านนี้ได้1โหลอยู่เลยค่ะงบน้อย27*27จ้า

บ้านนี้พึ่งเตรียมใว้2โหลค่ะ