ใครเคยใช้แอปนี้บ้างคะ​ว่าดีและแม่นยำในการคาดเดาในการตกไข่​ หรือการมีประจำเดือน​บ้าง​คะ​

อยากสอบถามว่ามีแม่ๆท่านไหนใครใช้แอปนี้ในการคาดเดาการตกไข่หรือมีประจำเดือนบ้างคะ​ แอปนี้ดีไหมแม่นยำดี​ไหม​ เวลามีประจำเดือนตรงตามที่แอปคาดเดาไหมคะ​ ขออนุญาต​สอบถามคะ🙏

ใครเคยใช้แอปนี้บ้างคะ​ว่าดีและแม่นยำในการคาดเดาในการตกไข่​ หรือการมีประจำเดือน​บ้าง​คะ​

แม่นค่ะ เราท้องเพราะแอพนี้เลย ดูวันไข่ตกแม่นยำเลยค่ะ

เราท้องเพราะแอพนี้ 2 ท้องเลยค่ะ ตอนนี้ 11w2d แล้วค่ะ

เปะมากค่ะ มารอบเดือน ตรงทุกเดือน

ใช้ค่ะ ตอนนี้น้องได้6เดือนแล้ว😂

บ้านนี้ใช้สามเดือนติดเลยค่ะ😊

แม่นค่ะ เพราะเป็นคนปจด.มาปกติ

ใช้ค่ะ ตรงทั้ง2 ท้องเลย☺️

ใช้ดีเลยค่ะ แต่ไวไป1วัน

ใช้อยู่ค่ะ แม่นยำนะคะ

แม่นค่ะ ใช้อยู่ค่า