ไม่ได้กินยาคุม

อยากสอบถามว่าถ้ามีอะไรกันโดยปล่อยในแค่ครั้งเดียวแต่ไม่ได้กินยาคุมจะท้องไหมคะ

ถ้าไม่ได้ป้องกันยังไงก็มีโอกาสท้อง95%นะคะ ต่อให้จะเป็นครั้งแรกก็ตาม แค่ทานยาคุมยังมีโอกาสหลุดท้องได้ตั้ง8%เลยค่ะ ขนาดคนปล่อยนอกแล้วท้องก็มีให้เห็นกันมาแล้ว คือตัวอสุจิจะอยู่ในตัวเราได้นานถึง3วัน ต่อให้วันนี้ไข่จะไม่ตก แต่อีก3วันถ้าไข่ตกขึ้นมาก็ติดค่ะ แนะนำหากลืมจริงๆให้รีบทานยาคุมฉุกเฉินเลยค่ะ ถึงจะไม่ได้ช่วย100% แต่ก็ยังลดโอกาสในการตั้งครรภ์ และครั้งหน้าถ้าไม่พร้อมอย่าปล่อยปะละเลยอีกนะคะ เพราะการมีอีกหนึงชีวิตมันไม่ง่ายเลย ถ้าไม่พร้อมสงสารเขาค่ะ

รีวิวปล่อยในทีเดียวค่ะ 1.4 ขวบแล้ว ปล่อยถูกจังหวะก็ท้องหมดค่ะ ขนาดบางคนทำหมัน คุมกำเนิดยังหลุดได้เลย แต่ถ้ายังไม่อยากมีน้อง มีอะไรกันยังไม่เกิน 72 ชม. ซื้อยาคุมฉุกเฉินกินค่ะ หลังกิน 7-14 วัน ปจด.จะมา ไม่มาก็เตรียมตรวจครรภ์ได้เลยโอกาสท้อง 99.99%

มีโอกาสค่ะ ถ้าตรงกับวันไข่ตกคือโอกาสสูงมาก เรากินยาคุมมาตลอด พอปล่อยไม่ได้กินครั้งเดียวก็ตอนนี้9เดือนแล้ว😄 แต่ก็แล้วแต่ร่างกายแต่ละคนบางคนสเปิร์มอาจจะอ่อนแอก็ได้ค่ะ ทางที่ดีควรตรวจถ้าปจด.ขาด

มีโอกาสท้องได้ค่ะ แต่ถ้ามีแล้ว ควรกินยาคุมไม่เกิน 72 ชั่วโมงนะคะ หรือ ไม่ควรเกิน 3 วัน ถ้าผ่าน 3 วันมาแล้ว แล้วมากินทีหลัง ก็มีสิทธิ์ท้องได้เหมือนกันค่ะ

ท้องค่ะ ถ้าผชไม่ใส่ถุงร่วมด้วย เราเเบบนี้เลยค่ะ ปล่อยใน ไม่รู้กี่ครั้งเเล้ว เเต่ก้กินยาคุม เเฟนไม่ใส่ถุง สรุปป่องเลยค่ะ

ถ้าตรงกับวันไข่ตก ก็แน่นอนค่ะ แต่ถ้าไม่ใช่วันไข่ตก โอกาสก็จะน้อยลง แต่ยังไงก็มีโอกาสค่ะ

ถ้าตรงกับช่วงวันไข่ตกก็มีโอกาสสูงค่ะ บ้านนี้ปล่อยนอกทุกครั้งตอนนี้28วีคเเล้วค่ะ😁😅

คนทำหมันยังท้องนอกมดลูกเลยค่ะ ถ้าถึงวันที่ปจด.แล้วขาด อีก1อาทิตย์เเนะนำให้ตรวจดูนะคะ🩷

ของเราไม่ได้คุม สามีปล่อยในครั้งเดียว ..ตอนนี้ท้อง 8 เดือนแล้วค่ะ

เค้าปล่อยแค่2ครั้งไม่ได้กินยาคุมเลย ตอนนี้3เดือนกว่าแล้ว😂