ลงทะเบียน

อยากสอบถามค่ะว่าลงทะเบียนรับค่าเลี้ยงดูบุตรต้องไปลงทะเบียนที่ไหนค่ะ

ท้องกี่เดือนถึงจะลงได้ค่ะ

5y trước

ตอนนี้ไปเขาก้ยังไม่ให้ลงหรอก เขาบอกว่าคลอดแล้วค่อยมาลง ค่ะ

เปิดรับแล้วหรือค่ะเนี่ย

5y trước

เด็กอาศัยอยู่พื้นที่ไหนให้ไปลงทะเบียนพื้นที่นั่นคะ

อบต. ใกล้บ้านค่ะ

อบต.ใกล้บ้านคะ

เทศบาลคะ