ขอคำปรึกษาแม่ๆคนไหนที่รู้หน่อยนะค่ะพอดีสับสนมาก

อยากรู้ว่าตั้งครรภ์กับใคร พอดีวันที่23 ม.ค มีเพศสัมพันธ์กับนาย ก แต่หลั่งนอกแต่มีเลือดปนมาเล็กน้อยน่าจะเป็นเลือดประจำเดือนที่ยังไม่หายขาด แล้ววันที่1ก.พ มีเพศสัมพันธ์กับนาย ก หลั่งนอก มาวันที่ 3-4ก.พ มีเพศสัมพันธ์กับนาย ข.หลั่งใน แล้ววันที่5ตอนเช้าไปซื้อยาคุมฉุกเฉินแบบ1เม็ดมากิน แล้วทั้งเดือน ก.พ ประจำเดือนไม่มาเลยค่ะ อยากรู้ว่าตั้งครรภ์กับ นาย ก หรือ นาย ข #คุณแม่ท่านไหนรู้ช่วยบอกหน่อยนะค่ะ #กังวลและสบสันมาก

ต้องดูที่อายุครรภ์ แล้วละค่ะ แต่ส่วนตัวคิดว่านาย ก. เพราะตอนมีเพศพันธ์มีเลือดออกมา% ไปได้สูง เลือดที่ออกมาอาจไม่ใช่ประจำเดือน

2y trước

คิดเหมือนเราเลย เพราะตอนเราท้อง มีพสพ ก็มีเลือดออก แล้วติดเลย

ตรวจ DNA ค่ะ ยากมากเพราะเวลาไม่ชัดเจน สเปิร์มอยู่ในร่างกายผู้หญิงได้ 48-72 ชั่วโมง ดูว่าไข่ตกวันและเวลาไหนด้วยค่ะ

ถ้าไม่อายแนะนำให้ตรวจDNAค่ะเพราะถ้าเลือกผิดคน สงสารฝ่ายชายค่ะที่ต้องมานั้งเลี้ยงลูกคนอื่น

นายข.ค่ะ เพราะหลั่งใน ยาคุมฉุกเฉินตัวทำให้ท้องเลย หลายคนท้องเพราะยาคุมฉุกเฉินเยอะมากๆ

ตัวเองยาคุมฉุกเฉินแบบ1เม็ด ไม่มีนะคะ แสดงว่ากินไม่ครบค่ะ ไม่สามารถคุมกำเนิดได้

2y trước

แบบ 1 เม็ดก็มีค่ะ

นายก เพราะต้องมีระยะฟักไข่อีกนะคะ กว่าตัวอ่อนจะฝังตัวกับมดลูกด้วย

ตรวจ DNA เท่านั้นเลยค่ะ เพราะเวลาไล่เลี่ยกันมาก

ประจำเดือนมาประมาณวันไหนค่ะ จะได้นับวันตกไข่ได้ค่ะ

เวลาไล่เลี่ยกันมากเลยคงต้องตรวจDNAแล้วค่ะแม่

ยากนะคะแบบนี้ ตรวจDNA รู้ชัวร์ค่ะ