มะม่วงหาวมะนาวโห

อยากรู้ว่าคนท้องกินมะม่วงหาวมะนาวโหได้ไหมคะ เพลอกินไปเยอะแล้วเพื่อนมาเตือน

มะม่วงหาวมะนาวโห มันมีฤทธิ์ทำให้แท้งได้นะค่ะถ้าครรภ์อ่อนๆ เลี่ยงดีกว่าค่ะ

ไม่ควรกินจ้า เห็นว่เป็นผลไม้ขับเลือด เลือกทานผลไม้ที่มีประโยชน์มีเยอะค่ะ

เคยลองกินค่ะแต่รสไม่ถูกปาก เลยกินไม่เยอะ แต่ปกติดีแค่ถ่ายคล่องขึ้นค่ะ

เป็นผลไม้ที่ขับเลือดขับลมอ่ะค่ะ ทานเยอะอาจเป็นอันตราย​กับลูกได้ค่ะ

ท้องอ่อนๆชอบกินค่ะ คือไม่ทราบว่ามันขับเลือด แต่ไม่แท้งน่ะค่ะ ตอนนี้37w

นี้ก็กินไปเยาะเลยอ่านคอมเม้นท์แล้วก็กลัวเหมือนกันจะเป็นไรป่าวน้อ

ท้อง 5 สัปดาห์ พึ่งกินไปเมื่อกลางวัน แต่กินไปนิดเดียว #กลัวเลยค่ะ

ท้องอ่อนๆ ไม่ควรค่ะ เพราะเคยออกข่าว กินแล้วปวดท้องและแท้งไปค่ะ

เพิ่งรู้นะคะ แต่เราก็ยังไม่เคยกิน กินแต่มะม่วงกับมะนาวธรรมดา

เป็นเหมือนยาขับเลือด กินแล้วอาจแท้งหรือตกเลือดได้จ้าศึกษามา