ท้อง2เดือน

อยากรู้ค่ะแม่ๆที่ท้องได้2เดือนท้องโตกันรึยังคะของเจ้าของโพสต์2เดือนแล้วท้องยังเท่าเดิมอยู่เลยค่ะ🥺

3-4เดือนก้จะเริ่มออกนิดๆละค้าา

3y trước

ขอบคุณค่าา🙏🏻

บ้านนี้ท้องออกตอน4-5เดือนค่ะ

3y trước

3เดือนค่ะ ท้องเล็กมากแต่น้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์ค่ะ

ท้องจะออกช่วง 5จะ6เดือนจ้า🤗

ท้องเริ่มโตตอน4-5เดือนค่ะ

ปกติค่ะท้องยังอ่อนยุ

3y trước

ขอบคุณค่าา

10w5d เท่าเดิมยุ่เลยจ้า

3y trước

ขอบคุณค่าา🙏🏻

5เดือนค่ะ 20วีค

3y trước

คร่าเช่นกันคร่า