ในฝันเราฝันว่าสามีให้ข้อมือทองให้เราใส่ เราก็ใส่ สวยมากค่ะ หมายความว่าเราจะตั้งครรภ์ไหมค่ะ

อยากมีน้องมากค่ะ คุณแม่ฝันไรก่อนตั้งครรภ์ค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้องฝันว่ายายที่เสียไปแล้วเอาแหวนกับสร้อยคอมาให้เราใส่เราก่เอามาใส่ผ้านไป1เดือนท้องค่ะไม่รู้ว่าเกี่ยวกันหรือป่าวน่ะค่ะแต่คนเฒ่าคนแก่แถวบ้านเขาเชื่อแบบนี้ค่ะ

ลูกคนแรก เราไม่ฝันว่าใครให้อะไรเลยคะ แต่ฝันถึงหวยขึ้นมาเป็นตัวเลข ซื้อตามถูก3งวดติด เฮงมาก เราก็เอาเงินไปซื้อบ้านให้ลูก หลังจากนั้นก็ไม่เคยถูกหวยสักที แต่เฮงอย่างอื่นแทน

2y trước

เฮงจังเลยค่ะ ลูดให้โชค

ไม่เคยฝันเลยเองเลยค่ะ ท้องแรกคุณตาคุณยายฝันว่าคุณตาให้สร้อยทองหุ้มเงินให้คุณยายได้ลูกชายค่ะ พอท้องสองคุณพ่อเขาฝันว่าเอาแหวนทองมาสวมให้ค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศน้อง

2y trước

ยินดีด้วยนะค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงนะค่ะ

เราฝันเห็นสร้อยข้อมือค่ะ แต่มีคนแย่งไป แต่พอตามไปกลับเห็นแหวนทองสองวงในกล่องแดง เลยหยิบใส่กระเป๋า แล้วเดินกลับ แล้วสะดุ้งตื่นตอนเที่ยงคืนพอดีค่ะ

2y trước

พรุ่งนี้ก้อ5สัปดาห์แล้วค่ะ

บ้านนี้ฝันว่า เจอแหวนทองหลายวงมาก แต่ที่หยิบติดมือมาเป็นแหวนทองธำมรงค์หัวทับทิมสีแดง ในน้ำตก น้ำตกใสมากๆๆ ในฝัน รู้เลยว่า ได้ปิกาจู้ แน่นอน

2y trước

อ้อค่ะ

เราฝันตอนรู้ว่าท่องได้เดือนนึงคะฝันว่ามีคนเอาแหวนมาใส่ทีนิ้วเราเป็นแหวนทองสวยมากเราก็ใส่ไว้คะแบบนี้เราจะได้ลูกสาวหรือว่าลูกชายคะแม่😄❤️

บ้านนี้ฝันว่ามีคนฝากเก็บทองค่ะ เราหยิบทองขึ้นมาใส่ในคอเป้นเส้นที่สวยมาก คืนต่อมาแฟนฝันว่าเราคลอดลูกชาย อาทิตย์ต่อมาตรวจขึ้น2ขีดค่ะ

2y trước

เข้าเดือนที่2แล้วค่ะแม่ ตรวจเจอก่อนวันเกิดของคุณแม่และคุณพ่อค่ะ เป็นของขวัญวันเกิดให้แม่กับพ่อเลย (พอดีพ่อกับแม่เกิดห่างกัน3วัน)

เราฝันบ่อยมาก ได้ทองสร้อย แม่ที่เสียไปเอามาให้ ซาวด์ได้ลูกสาว รอดูผลตรวจโครโมโซมอาทิตย์หน้า จะได้ลูกสาวของมั้ย #ลูกชาย3คนแล้ว😅

เราเป็นคนไม่มีเซ้นไม่เคยฝันเลยค่ะจะเป็นแม่กับพี่ที่ฝันแม่ฝันว่ามีเด็กมาขอขนมมาขออยู่ด้วยพี่เราฝันว่าได้อุ้มเด็กผู้หญิง

2y trước

อ้อค่ะ และได้ ญ หรอ ช ค้ะ

เราฝันว่า ผู้ชายยื่นสร้อยทองให้เรา แต่เราเอาไปใส่ให้แฟนแทน พออีกวันฝันว่า อุ้มเด็กผู้ชาย พอตรวจเราก็ท้องค่ะ ได้ลูกชาย

2y trước

ดีจังค่ะ เราจี้ดๆท้องตั้งแต่อาทิตย์ที่แล้วละค่ะ เปนๆหายๆ อาทิตย์นี้ก้อมาเป็นอีก ที่สำคัญ ตรงหัวนมมีขาวๆติดยุ และลานนมมีเหมือนสิวรอบๆหัวนเลยค่ะ