ว่าด้วยเรื่องกลัดเข็มกลัด

อยากทราบว่าแม่ๆเริ่มกลัดเข็มกลัดกันตอนไหนคะ ตอนนี้เราท้องได้ 2เดือนกว่าแล้ว กลัดได้รึยังคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กลัดตั้งแต่รุ้ว่าท้องเลยค่ะคุณแม่

บ้านนี้5 เดือนแล้วยังไม่กลัดเลยค่ะ

เรากลัดตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

ไม่​เคยกลัดเลยค่ะ​ 36+3วีคแล้ว

กลัดตอนไหนเหมาะสมที่สุดค่ะ

ไม่เคยกลัดจนคลอดเลยค่ะ

รู้ว่าท้องก้อกลัดเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่เคยกลัดเลยค่ะ

บ้านนี้กลัดตอน2เดือนค่ะ

รู้ว่าท้องก็กลัดเลยคะ