9 วีคเห็นตัวลูกหรือยัง

อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหน เห็นลูกตอนกี่วีคคะ พอดีอัลตราซาวนด์แล้วไม่เห็นตัวเด็ก เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ ยังมีความหวังจะมีลูกไหมคะ

8wจ้า เห็นตัวแล้วก้อหัวใจเต้นชัดแจ๋ว

9w เห็นตัวน้องและได้ยินเสียงหัวใจค่ะ

10+6ค่ะ อัลตร้าซาวด์ทางช่องคลอดค่ะ

เจอตอน 8 วีคค่าเจอคลื่นหัวใจค่า

7wก็เห็นตัวน้องเเล้วค่ะเเม่

6wค่ะ ซาวด์ทางช่องคลอดค่ะ

9 วีคค่ะ เห็นน้องละค่ะ

8weekเห็นตัวน้องแล้วค่ะ

ไปซาวตอน8วีคก็เจอค่ะ

7+3 วีค เห็นน้องแล้วค