ฝากครรภ์

อยากทราบว่าแม่ๆทุกบ้านไปฝากครรภ์กันเริ่มตั้งแต่กี่Wคะ

เราไปตอน5Wต้า แบบรู้แล้วก็ไปเลย ตื่นเต้นๆ

บ้านนี้รู้ว่าท้องตอน4wไปฝากทันทีเลยค่ะ

1เดือนก็ไปฝากเลยจ้ะอายุเยอะจะเสียงมาก

บ้านนี้ ว่างไปฝากตอน 18w ค่ะ ตอนนี้ 25w แล้ว

บ้านนี้8วีคคะ รู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยคะ

ตั้งแต่รู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยค่ะ

6w ค่ะ รู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยค่ะ

บ้านนี้ไปฝากตอนได้ 23+2 วีค จ้าา

รู้ว่าท้องก็รีบไปฝากเลยค่ะ

ฝากทันทีที่รู้ว่าท้องค่ะ 4W+6