เตรียมของ👶🏻

อยากทราบว่าแม่ๆคนไหนคลอดเดือนพฤศจิกายน แล้วเตรียมกันบ้างหรือยังค่ะ แล้วรู้เพศกันหรือยังเอ่ย👶🏻☺️💝

กำหนดคลอด3พ. ยค่ะผู้ชายค่ะเริ่มทยอยซื้อเรื่อยๆแล้วค่ะ

ทยอยซื้อแล้วค่ะเพศทราบ14ก.ค.นี้ ลุ้น มากๆ กำหนด28พ.ย.63ค่ะ

7พฤศจิกายนค่ะได้ลูกชายแต่ยังไม่ได้เตรียมไรเลยค่ะ

ผู้ชาย กำหนดคลอด 1 พฤศจิ ยังไม่ได้เตรียมเรย

16/11. ยังเลยค่ะ. แต่จดไว้ทุกอย่าง. เหลือไปช้อปป.

22/11 ญ จ้า. คุณแม่ศึกษาที่เตรียมของจากในบ้างค่ะ

4y trước

ยังไม่ได้เตรียมเลยคร้า รอลุ้นดูเพศกลางเดือนน่า อดใจรอเริ่มไม่ไหวแล้ว👶🏻💓🥰🥰

เพศชาย 4 พย. ยังไม่เตรียมของให้น้องเลยค่ะ

9พ.ยจ้ายังใม่รุ้เพศเเต่เตรียมเรื่อยๆค่ะ

4 พ.ย. สาวน้อย ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ😂

27พ.ยจ้า​ ยังไม่เตรียมจ้า​ ยังไม่รู้เพศ