อยากทราบว่าแม่บ้านไหนอัตราซาวด์แล้วมั้งคะ ซาวด์ตอน 18 w คะ แบบนี้ ญ หรือ ช คะ พอดีคุณหมอบอกไม่แน่ใจ อีก 2 สัปดาห์นัดซาวด์อีกรอบคะ

Post image

ซาวด์แล้วค่ะ ตอน 18w เห็นชัดแจ๋วเลยจร้า เป็น ผู้ชาย

น่าจะ ญ ค่ะแม่ แต่ลองซาวดูใหม่น่ะค่ะเพื่อความชั่ว

แบบนี้21wหมอบอกอาจจะหญิง พอ26wซาวด์4มิติจู๋โด่เลยค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน 18 วีคค่ะ หญิง 99% ค่ะคุณหมอบอก😊

31วีค เจี๊ยวเหนชัดมากเลยลูกชายเรา ไม่อายเลยลูก😂

ของเราผู้หญิงค่ะ หมอบอกถ้าชายจะมีจู๋ยื่นออกมา

น่าจะเป็นผู้ชายนะคะ ดูจากเงาละ คงจะแอบฝักไว้

ไปอัตราซาวด์ มาเมื่อวาน 21 สัปดาห์ เห็นชัดมาก

ของเรา 26 วีค ผู้ชาย รุ้ตั้งแต่ 18 วีค จู๋โผล่เลย

ซาว 22 w ค่ะ ผู้ชายค่ะ คุณหมอบอกว่าแหลมมาเลย 🤣🤣