แพ้ท้องจนทานไม่ได้

อยากทราบว่าเคยมีใครแพ้ท้องจนทานไม่ได้เลยไหมคะ ตอนนี้ท้อง10+4วีคค่ะ ทานไม่ได้เลย นน.ลงไป3กก. แบบนี้อันตรายต่อลูกไหมคะ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ🥹

บ้านนี้ น้ำหนักยุที่ 50 พอรู้ว่าท้อง เหลือ47 พอหายแพ้ น้ำหนักขึ้น ตอนนี้ 59แล้วค่ะ แพ้หนักมากกกกกค่ะแม่ กินอะไรเข้าไป อ้วกออกหมดค่ะ น้ำเปล่าก็กินไม่ได้ค่ะ ต้องเข้าๆออกๆ รพให้น้ำเกลือเลยค่ะ

อดทนค่ะ ส่วนใหญ่จะแพ้ถึง3_4เดือน เด๋วก็หาย ถ้ากินยาแก้แพ้ไม่หาย ต้องไปให้น้ำเกลือกับฉีดยาแก้แพ้เข้าเส้นแบบเรา แต่เชื่อเถอะค่ะ คนแม่จะผ่านมันไปได้ เราน้ำหนักลด5โล บางคนลดเป็น10ยังมี

จากที่เค้าไปหาหมอมาหมอไห้ยาแก้แพ้ท้องมาค่ะกับน้ำชงยิ่งกินยิ่งจะอ้วกละยาเม็ดที่เค้าเอามาไห้กินแล้ววินหัวสุดๆยานั้นเหมือนจะทำไห้วินหัวละก็หลับค่ะพอเลิกทานยารู้สึกดีขึ้น

ไม่อันตรายคะ 1-3 เดือนแรก น้องยังมีถุงไข่แดงให้สาริาหารเลี้ยงอยู่ แรกๆบ้านนี้ลด 3 โลเหมือนกัน หายแพ้ช่วง14 วีค ถ้าแพ้มาก หาหมอนะคะ หมอจะให้ยา เผื่อช่วยอาการแพ้ได้บ้าง

ปกติของคุณแม่แพ้ท้องค่ะ เราก็เป็นจากน้ำหนัก62 ลงมาอยู่55 แพ้ท้องอยู่3เดือน หลังจากนั้นก็จะหายๆเองค่ะ 4เดือนมากินข้าวอร่อยมาก อดทนหน่อยนะคะเดี๋ยวก็หาย

บ้านนี้ ท้องแรกไม่แพ้เลย มาท้องสองแพ้จนทำอะไร นอนพักอย่างเดียว ตอนนี้ 6 w 6 d กินอะไรไม่ได้เลย แต่ก็พยายามกิน ดื่มน้ำผลไม้บ้างแก้แพ้ ช่วยได้นิดหน่อย

บ้านนี้พอรู้ว่าท้องปุ๊บแพ้ปั๊บเลยค่ะกินข้าวไม่ได้กินเส้นได้อย่างเดียวอาหารที่เยียวยาได้ตอนนั้นคือก๋วยเตี๋ยวกับส้มตำแล้วก็มะม่วงค่ะ

แพ้เหมือนกันค่ะแม่ กินอะไรไม่ได้เลย แต่ไม่ต้องกังวลนะคะ หมอเคยบอกว่าช่วงนี้ลูกจะได้รับสารอาหารจากถุงไข่แดง อีกไม่นานก็หายแพ้นะคะ🥰

บ้านนี้แพ้ทานอะไรไม่ได้เลยคะลดไป7โล เค้าฝากคลินิกหมดเลยให้ยามา พอทานแล้วลดแพ้ได้นิดหน่อยไม่ได้หาย100% ก็ยังดีคะลองปรึกษาคุณหมอนะคะ

บ้านนี้แพ้จนนน.ลงไปเกือบ6โล แต่หมอบอกปกติของคนแพ้ที่นน.ลง เดี๋ยวพอหายก็จะกินได้นน.ก็จะขึ้นเรื่อยๆเองค่ะ อดทนนะคะเดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ