เพศลูกคลาดเคลื่อน

อยากทราบว่าอายุครรภ์ 19 สัปดาห์ หมอซาวด์บอกว่า 80% เป็นผู้หญิง ยังจะมีโอกาสลุ้นเป็นชายได้อยู่มั้ยคะ เพราะน้องนอนหนีบขาอยู่เลย 😄😄😄 อีแม่แอบหวัง

เพศลูกคลาดเคลื่อน

บ้านนี้ซาวด์ตอน18wหมอบอกผญ.คะพอ27wซาวด์ใหม่จู๋โด่มากคะ5555

บ้านนี้หมอซาว 20 week 60%เป็น ผญ แต่ซาวล่าสุด 34 week หมอบอกน้องมีไข่

บ้านนี้ซาวด์ได้ลูกชายอยากได้ลูกสาวบ้าง ภาวนาให้หมอดูผิด😂

บ้านนี้คุณหมอซาวด์ว่าผู้หญิง90%คลอดออกมาเป็นผู้ชายจร้

บ้านนี้ผู้หญิงจ้าแต่ต้องได้ซาวอีกเพราะรกเกาะต่ำจ้า

แบบนี้ใช่ดูเพศไหมคะ ช หรือ ญ ฝากแม่ช่วยดูให้หน่อยจ้า

บ้านนี้ผู้ชายค่ะอยากได้ผู้หญิงเพราะมีชาย2แล้วค่ะ

บ้านนี้เจาะเลือดผลได้ชาย ใจแม่อยากได้ลูกสาว 😅😅

ญ แหละค่ะ ไม่มีติ่ง ให้กังวล ก็ไม่มีทางเป็น ช

ของเราหมอบอกเป็นผู้ชาย ในใจเเอบหวังผู้หญิง