21 วันแล้ว สะดือยังไม่หลุด 😖

อยากทราบว่าสะดือน้องของแม่ๆท่านอื่น สะดือกี่วันหลุดคะ ของน้องบ้านนี้ 21 วันแล้วยังไม่หลุดเลยค่ะ เช็ดหมุนขั้วสะดือทุกวันหลังอาบน้ำ ไม่มีท่าทีว่าจะหลุดเลยค่ะ ต้องทำยังไงบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

21 วันแล้ว สะดือยังไม่หลุด 😖

บ้านนี้4วันหลุดแล้วค่ะแต่คุนแม่ม่ต้องกังวลนะคะหมั่นเช้ดทำความสะอาดเด๋วก้อหลุดไปเองค่าา

3y trước

บ้านนี้ 5:วัน หลุดคะ

ลูกเราเดือนกว่าๆเลยค่ะกว่าจะหลุด พยายามเช็ดให้แห้งสนิท ทายา triple dye ทุกครั้งหลังอาบน้ำค่ะ

ที่บ้านประมาณ 10 วันหลุดค่ะ หมั่นใช้น้ำยาทา เข้า-เย็นค่ะ และรักษาความสะอาดให้มาก

บ้านนี้6วันหลุด ต้องดึงขึ้นให้ตึงน้องไม่เจ็บ ไม่ต้องกังวล เดี๋ยวก็หลุดค่ะ

บ้านนี้อาทิตย์เดียวก็หลุดแล้วค่ะ คุณแม่ต้องรักษาดีๆเช็ดให้แห้งนะคะ

ไม่ต้องกังวลคุณแม่เดี๋ยวก็แห้งหลุดไปเองค่ะแต่ละคนเร็วช้าไม่เท่ากัน

3y trước

โอเคจ้า😊

หมอตัดสั้นไปเลยแห้งช้าค่ะไม่ต้องกังวนเด๋วก็หลุดค่ะ☺

3y trước

ขอบคุณจ้า

5วันหลุด ไม่รู้อยู่ห้องแอร์รึปล่าวเลยแห้งง่ายมากค่ะ

บ้านนี้1อาทิตย์ก็หลุดล่ะค่ะ ลองปรึกษาคุณหมอดูน่ะค่ะ

บ้านนี้8วันก็หลุดแร้วคะตอนนี้น้องได้เดือนกว่าแร้ว