สอบถามค่ะ แม่ๆท่านอื่นลูกเริ่มตอดตอนกี่สัปดาห์คะ

อยากทราบว่าลูกตอดตอนกี่สัปดาห์กันคะ ของเราเงียบมากเลยคะ😄😄

16สัปดาห์เริ่มตอดค่ะ 17สัปดาห์เคลื่อนไหวเริ่มดิ้น

14 สัปดาห์ค่ะ มีดุ๊บๆ เหมือนดักแด้ ดุ๊กดิ๊ก

บ้านนี้หน้าท้องหนาค่ะเริ่มตอด 20 วีคค่ะ

เราเป็นคนหน้าท้องหนารู้สึกตอน20wค่ะ

ของเราตอน4เดือนค่ะประมาณ17-18สัปดาห์

17-18 สัปดาห์ค่ะ 19 เริ่มดิ้นแล้วค่ะ

18 วีคยังรู้สึกแค่ตอดอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน14สัปดาห์จ้า

บ้านนี้เริ่มติดตอน17สัปดาคะ

รู้สึกชัดเจนตอน24w ค่#ท้องแรก