ปจด.หลังคลอดมาตอนกี่เดือนคะ

อยากทราบว่าประจำเดือนหลังคลอดมากันตอนกี่เดือนบ้างคะ และออกเป็นเลือดสดเหมือนตอนที่ยังไม่ท้องเลยไหมหรือออกเเบบนิดๆหน่อยๆ บ้านนี้จะ7เดือนแล้วค่ะ หมอฉีดยาคุมให้เมื่อกลางเดือนมิถุนาแต่พอวันนี้ล่าสุดมีเลือดออกจากช่องคลอด แต่ไม่เยอะออกพอเลอะกกน. แม่เลยใส่ผ้าอนามัยแบบบางไว้ ++ที่สำคัญคือเรื่องกลิ่นแรงมากค่ะ++🥺 ผญทุกคนมีกลิ่นเป็นเรื่องธรรมดา แต่ตั้งแต่คลอดมาน้ำคาวปลาก็มีกลิ่นแรงเป็นตั้งแต่นั้นมาเลยค่ะ เลือดแบบนี้ใช่ปจด.ไหมคะ หรือเป็นผลข้างเคียงจากยาคุม ปกติถ้าเป็นปจด.จะมีกลิ่นคาวเลือดแต่นี้มีกลิ่นเหม็น แม่ก็เริ่มกลัวและกังวล รบกวนคุณแม่ที่มีประสบการณ์มาแชร์ความรู้ให้หน่อยนะคะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ปจดหลังคลอด

1 Trả lời

เราฉีดหลังคลอดลูกคนโตค่ะประจำเดือนไม่มาปีกว่า

2mo trước

บ้านนี้ฉีดคุมไว้เฉยๆค่ะ แต่ยังไม่กล้ามีอะไร ยังกลัวแผลคลอดตัวเองอยู่เลยค่ะ ยิ่งเลือดออกแบบนี้ยิ่งกังวล ว่าจะไม่คุมแต่หมอมาคุมให้