อยากทราบว่าท้องแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะ

อยากทราบว่าท้องแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

อยากทราบว่าท้องแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะ

เราท้องแบบนี้เลยค่ะ หมอซาวด์ได้ ผญ .

เราว่า ญ ค่ะ ท้องจะป้านๆไม่แหลม อิอิ

ท้องเหมือนหนูเลยได้ผู้หญิงค่า

น่าจะผุชายคะ