ขอวิธีคลอดเร็วๆค่ะแม่

อยากทราบว่าทำยังไงถึงจะคลอดเร็วๆมั่งคะแม่ๆ แม่บ้านนี้ใกล้กำหนดแล้ววันที่8เมษา แต่เงียบมากเลยค่ะไม่มีวี่แววปวดท้อง แต่ว่าปวดจิมิอย่างเดียวตั้งแต่วันที่1แล้วค่ะ แบบนี้ใกล้แตกรึยังคะ

ขอวิธีคลอดเร็วๆค่ะแม่

บ้านนี้เลยกำหนดมา2วันค่ะไม่ต้องกังวลนะค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้39 ยังเงียบยุเลยแม่ กำหนด 11เมษานี้

บ้านนี้ หมอเร่งให้ค่ะ คลอดวันต่อมาเลย

เหมือนกันเลยแม่บ้านนี้9เมษาอยากแตกมาก

5y trước

อึดอัดสุดๆค่ะ

40w แล้วค่ะยังเงียบกริบไม่อยากผ่าเลย

ลองนั่งท่าผีเสื้อกับเดินบ่อยๆ ค่ะ

วันที่8เหมือนกันเลยคร่าน้องเงียบมาก

5y trước

เหมือนจะไม่อยากออกเลยค่ะ😭

บ้านนี้เลยกำหนดมา1วันค่ะ✌🏽✌🏽

ทานกล้วยดิบต้มกับสับปะรดค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ ไม่มีวี่แววเลย😂

5y trước

ท้อค่ะ อยากแตกมาก 😭