อัลตร้าซาวด์รู้ผลตอนไหน

อยากทราบว่าถ้าเกิดว่าเราท้อง 1 เดือนกับ 1 อาทิตย์แล้วถ้าเราไปอัลตร้าซาวด์อยากทราบว่าจะเจอเด็กหรือยังคะ...♥️ขอบคุณค่ะ♥️

ยังไม่เจอค่ะ...บ้านนี้เจอตอน7วีค

บ้านนี้ซาวด์​ตอน9wก็เจอเลยจ้า

6 week ไปซาวมา เจอแบบนี้ค่ะ ❤️

ซาวด์ผ่านช่องคลอด มีลุ้นค่ะ

5w 3d ของเราเจอแบบนี้ค่ะ

ช่องทัองไงอ่ะคะ

บ้านนี้เจอตอน7วีค

ของเรา19สัปดา

ขอบคุณนะคะ

8 วีคค่ะ