หมอตรวจเบาหวาน ตอนกี่วีคคะ

อยากทราบว่าตรวจน้ำตาลเบาหวานกันตอนกี่วีคกันคะ

บ้านนี้ตรวจทุกครั้งที่ไปโรงบาลคะ ตรวจปัสสะวะ หาน้ำตาลและก็ไข่ขาวคะ

บ้านนี้ตรวจตอน 28 w กินกลูโคส เจาะเลือด ผลออกมา ยังอยู่ในเกณฑ์ปกติค่ะ

จำไม่ได้ละกี่wแต่ตรวจครั้งแรกตอนน้ำหนักขึ้นจาก 52.5 เปน 56

บ้านนี้ฝากท้องตอน 10w โดนตรวจวันฝากท้องเลยค่ะ

ทำไมบ้านนี้หมอยังไม่ตรวจให้คะ

ตอนฝากครรภ์ค่ะ12วีคก็ตรวจน้ำตาลละ

บ้านนี้ตรวจหกเดือนค่ะ

6เดือนค่ะแม่