ท้องเข้าเดือนที่ 6 น้ำหนักคุณแม่ขึ้นกันเท่าไหร่คะ

อยากทราบว่าคุณแม่ท้อง เข้าเดือนที่ 6 น้ำหนักขึ้นกันกี่โลคะ พอดีน้ำหนักขึ้นแค่ 7 โล คุณหมอบอกขึ้นน้อยไป จะทำให้ลูกไม่แข็งแรง เลยอยากทราบว่าคุณแม่ท่านอื่นน้ำหนักขึ้นกันเยอะมั้ย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

6เดือน ขึ้นมา 4กิโลค่ะคุณหมอบอกปรกติดี ให้ขึ้นเดือนละ1-2กิโลก็พอค่ะ

บ้านนี้ท้องได้ 6 เดือน ขึ้นมา 3 โลค่ะ แต่ลูกน้ำหนักปกติตามเกณฑ์ค่ะ

ขึ้นมาเเค่4โลเองค่ะ เเต่หมอบอกน้ำหนักลงลูกดีเลยไม่กังวล

ทางนี้22สัปดาแล้วขึ้นมา1โล5ขีดค่ะ ท้องแทบจะไม่ขึ้นเลย

6 เดือน ขึ้น 2 โลค่ะ แต่ทางนี้หมอบอกว่าปกติทุกอย่างจ้า

บ้านนี้25wk5d ขึ้นมา9โลค่ะเร็วมากแต่หมอบอกว่าตามเกณฑ์

บ้านนี้6เดือน 12โลเบาๆค้า จากน้ำหนัก54มาน้ำหนัก66ค่ะ 🤣

ทางนี้ ท้องได้ 20w+6 น้ำหนักขึ้นมา 7 โลแล้วค่ะ 😄😊

ทางนี้เข้าเดือนที่ 6 น้ำหนักไม่ขึ้นมาแค่ 1 โล

เราขึ้นเดือนล่ะ3โลจนคุณหมอสั่งคุมน้ำหนัก 🙁