ที่นอนเรือใบ

อยากทราบว่า มีใครซื้อที่นอนแบบนี้มาแล้วน้องไม่นอนมั่งค่ะ พอดีสั้งมากลัวน้องไม่นอนอ้ะค่ะ

ที่นอนเรือใบ

ซื้อมาใช้เหมือนกันค้ะบางอยู่นะค้ะ แต่เราจะเอามาวางบนเตียงนุ่มๆอีกที

ใข้คถงะซื้อมาใช้เหมือนกันสะดวกเวลาไปไหนแต่ที่นอนหมอนบางมากคะ

แบบนี้เราก็ซื้อมาลูกไม่ยอมนอนซื้อแบบธรรมดาดีกว่าค่ะแม่

ซื้อมุ้งปกติดีกว่าค่ะ ลูกเราก็ไม่นอนค่ะแบบนี้ ติดนอนเปล

ที่นอนบางมาก ซื้อแบบรังผึ้ง แล้วใช้มุ้งครอบดีกว่าค่ะ

บ้านนี้ตอนเล็กๆนอนค่ะโตมาไม่ชอบนอนเลยค่ะ

เราว่ามันไม่สะดวกเลยที่นอนแบบนี้

เคยอ่านเจอว่าใช้ไม่สะดวกค่ะ

เราไม่ดีเลย ใช้แบบธรรมดาดี

เราซื้อแบบธรรมดา นุ่มดี🤣