ท้อง แต่ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย

อยากทราบว่า มีแม่ๆคนไหน ที่ตั้งครรภ์ได้ 5-6week แล้วไม่มีอาการแพ้ท้องบ้างคะ? คือปกติใช่ไหมคะ?#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

11สัปดาห์ไม่มีอาการแพ้เลย มีแต่ง่วงนอน น้ำหนักลด ท้องแรกค่ะ😁😁

บ้านนี้รู้ตัวว่าท้องตอน3เดือนกว่าๆ ก็แพ้ตอน3เดือนกว่าๆเลยค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ ตั้งแต่ท้อง ตอนนี้20weekยังไม่แพ้เลยค่ะแม่

ปกติจ้าไม่แพ้ดีแล้วค่ะแม่บ้านนี้ก็ไม่แพ้ถือว่าโชคดีมากค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่มีแพ้เหมือนกัน จนตอนนี้20วีคก็ปกติทุกอย่างเลย

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ท้องสองอยู่ ไม่แพ้เลย เป็นความโชคดีมาก

เหมือนเราเลย ท้องจะสี่เดือนแล้ว ไม่แพ้เลยกินได้ทุกอย่าง

ปกติค่ะนี่ก็ไม่เเพ้มีเเค่ง่วงนอนตลอดตอนนี้ก็ได้23wเเล้ว

9 w +2d ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ แต่เบื่ออาหารแต่ก็ทานได้ปกติค่ะ

ท้องแรกไม่แพ้เลยค่ะกินได้ทุกอย่างเลยตอนนี้20wแล้วค่ะ