อยากทราบว่า ท้องอยู่นี่สักคิ้วได้ไหมค่ะ พอดีว่าร้านที่ไปสักเขาบอกถ้าไม่เกิน6เดือน ค่าซ้ำ500 ค่ะ พอดี

อยากทราบว่า ท้องอยู่นี่สักคิ้วได้ไหมค่ะ พอดีว่าร้านที่ไปสักเขาบอกถ้าไม่เกิน6เดือน ค่าซ้ำ500 ค่ะ พอดีสักมาแล้วรอบนึงค่ะ จะไปซ้ำ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

พักก่อนนะคะแม่

ไม่ควรจ้าแม่

อย่าเพิ่งค่ะ

ไม่ควรค่ะ