เตรียมของใช้เด็กแรกเกิด ห้ามไม่ให้ซื้อของ !

อยากทราบว่า ถ้าเราเตรียมของแรกเกิด ทยอยซื้อหรือรอซื้อทีเดียวค่ะ ตอนนี้กังวลมาก 28wแล้ว แต่ไม่มีของใช้ลูกเลย ท้องแรกด้วยค่ะ ตอนแรกคิดว่าจะทยอยซื้อ พอคนที่บ้านรู้ โดนว่าชุดใหญ่เลยค่ะ [แต่คุณพ่อเข้าใจแม่นะคะ ให้ซื้อเลย] ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อย ตอนนี้กังวลมากกกก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ทยอยซื้อเลยคะเพราะถ้าไกล้คลอดจะเดินเลือกซื้อของลำบาก

1y trước

ขอบคุณนะคะ แม่

ทยอยซื้อค่ะ จะได้ไม่เจ็บหนัก ซื้อทีเดียวจุกอยู่ค่ะ

1y trước

นี่และค่ะ น่าจะเป็นประเด็น กลัวจุก555

บ้านนี้ก็ทยอยซื้อคะกลัวท้องแก่แล้วเดินไม่ไหวคะ

1y trước

คร่าาาา

บ้านนี้28wเตรียมไกล้ครอบเเล้วเหลืออีก2-3อย่าง

1y trước

2หมื่นกว่าค่ะถ้าเอาที่จำเป็นจริงๆก็ตกหมื่นนิดๆค่ะ

บ้านนี้ชื้อครบทุกอย่างตั้งแต่รุ้เพศค่ะ