แม่ๆท่านไหนฝากครรภ์รพ.รัฐบ้างคะ

อยากทราบน้ำหนักลูกในท้องแต่รพ.รัฐไม่ซาวด์ให้เพราะครรภ์ปกติต้องทำอย่างไรดีคะ ?

ฝากรัฐเหมือนกันแต่หมอบอกทุกอย่าไม่ต้องถามเลยจ้า

ลองซาวด์ที่คลินิคค่ะ ประมาณ 400 - 600 แล้วแต่คลินิคค่ะ

ของเราก็ฝาก รพ.รัฐ แต่หมอก็ดูน้ำหนักน้องให้นะคะ

ฝากที่จุฬาค่ะ บอกนน.ทุกครั้งที่ซาวน์นะ

ไปซาวด์คลีนิคข้างนอกค่ะแม่

ไปซาวด์คลีนิคเลยจ้าแม่

เซาวคลินิกเท่าไหร่ค่ะ

งั้นต้องไปซาวคลีนิคคะ

ไปซาวด์​ที่คลินิก​ค่ะ

ไปซาวด์ที่คลีนิคจ้า