ท้อง6เดือน น้องดิ้นเก่งมาก ผิดปกติหรือป่าวค้ะ แม่ๆบ้านไหนท้อง6เดือนน้องเปนยังไงบ้างค้ะ ☺️

อยากทราบค้ะ ☺️

ดิ้นเก่งคือปกติจ้าถ้าไม่ดิ้นคุณแม่​ค่อยกังวลค่ะ

บ้านนี้6เดือนเหมือนกันค่ะ ดิ้นเก่งดิ้นแรงค่ะ

ดิ้นเก่งปกติครับ แต่หากไม่ดิ้นจะอันตรายครับ

ปกติค่ะ บ้านนี้ท้องบาง แทบไม่ได้นอน 😂😂

ปกติค่ะยิ่งดิ้นมากยิ่งแข็งแรงค่ะแม่

ดูแลตัวเองดี ๆ นะคะ เป็นกำลังใจมห้ค่ะ

ปกติจ้า 6เดือนแล้วดิ้นเก่งเหมือนกัน

บ้านนี้ 38w ดิ้นจนแม่นอนไม่ได้เลยค่ะ

ดิ้นเก่งเหมือนกันคะ ตอนนี้ 31W แล๊ว

6เดือนจ้าดิ้นเก่งโก่งเก่ง