หัวนมสั้น

อยากถามแม่ๆว่าหัวนมสั้นแล้วจะมีน้ำนมออกมาให้ลูกกินไหมคะ ตอนนี้ยังไม่คลอดแต่แอบกังวลนิดนึงคะ

ของเราก็สั้นค่ะ ลูกไม่ค่อยยอมเข้าเต้าค่ะ

หมอให้นวดหัวนมดึงบ่อยๆให้หัวนมยืดค่ะ

ตอนอาบน้ำดึงหัวนมทุกวันค่ะ คุณหมอบอก

มีค้ะบ้านนี้ก็หัวนมสั้นค่ะ

มีค่ะเยอะด้วย

ดึงบ่อยๆคะ

มีคะ