อัลตร้าซาวด์

อยากถามแม่ๆว่าปกติได้อัลตร้าซาวน์กี่ครั้ง ช่วงกี่วีคบ้างค่ะ บ้านนี้31+2w ซาวน์ไป2ครั้งค่ะ รอบแรกตอน12วีค รอบที่ตอน20วีคค่ะ

หมอนัดอีกเมื่อไหร่คะแม่ น่าจะซาวน์ทุกครั้งที่หมอนัดนะคะ

ตั้งแต่ย้ายรพ.มา รพเอกชน ซาวด์ให้ทุกรอบที่ไปหาหมอเลยคะ

13วีค,18วีค,19วีค,21วีค ตอนนี้23วีคแล้วค่ะ ซาวด์ไป4ครั้งแล้ว

ซาวทุกเดือนเลยคะแม่ ตั้งแต่ฝากท้องจนถึงตอนนี้

ซาวด์ทุกเดือนเดือนล่ะครั้งค่ะ ตอนนี้7เดือนแล้ว

ซาวทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ ปกติก็นัดเดือนละครั้ง

บ้านนี้ฝากธรรมดาที่คลีนิคซาวน์ได้ทุกครั้งค่ะ

บ้านนี้ ซาวด์ทุกเดือนเลยค่ะ ทุกครั้งที่หมอนัด

บ้านนี้โรงบาลเอกชนหมอนัดทุก 2 วีค ซาวทุกรอบค่ะ

ซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดนะคะ ถ้าฝากคลินิก