ปรึกษา

อยากถามแม่ๆว่าถ้าซื้อเป็นเซ็ตแบบนี้โอเคมั้ยคะ

ปรึกษา

งานผ้าห่ม​ ผ้าห่อตัว​ ผ้าอ้อมมัสลิน​ ผ้ารองฉี่​ เราแนะนำร้านนี้คะ​ สั่งมาแล้ว​ ส่งไว​ เนื้อผ้าดีและราคาไม่แพงด้วยคะ

ถ้าแยากได้เป็นเซท ราคาประหยัดได้ของครบ แนะนำไดโนคิดส์ค่ะ ซื้ิอมาหลายอย่างเหมือนกันค่ะ

5y trước

อ่อคะ ขอบคุณคะ

ส่วนตัวคิดว่าซื้อแยกดีกว่าค่ะ ของบางอย่างเราไม่ได้ใช้หรือไม่ถูกใจเท่าเลือกเอง

ซื้อแยกจะประหยัดกว่านะคะคุณแม่เราซื้อในshopeeคะราคาไม่แพงด้วยคะ

ทำไมถูกจัง ลองไปดูตามห้างไหมคะ เลือกเนื้อผ้าได้ด้วยค่ะ

ขายเป็นเซ็ทมันจะแอบแพงกว่าซื้อแยกนะคะแม่

ส่วนตัวคิดว่าซื้อแยกดีกว่าคะแม่

ซื้อแยกดีกว่าค่ะ ถูกกว่าด้วย

ขอบคุณแม่ๆมากนะคะ

แบบนี้ก็สะดวกดีคะ

5y trước

ลองดูรีวิวเนื้อผ้าจากลูกค้าคนอื่นๆ ด้วยนะคะ บ้านนี้เน้นไปจับเองสบายใจดีคะ