น้ำหนักเพิ่ม14โลครรภ์7เดือน

อยากถามแม่ๆตอนครรภ์7เดือนน้ำหนักขึ้นมากี่โลกันบ้างคะของหนู14โลขึ้นเยอะไปมั้ยคะจากก่อนท้อง43ตอนนี้57ค่ะ

ตอนนี้8 เดือน จาก50 เพิ่มขึ้นมาเป็น70 กว่าค่ะ

5y trước

เหมือนกันค่ะแม่ เราตรวจไปเมื่ออาทิตย์ที่แร้วแต่ผ่านนะค่ะ

29 วีค ขึ้นมา 10 โลค่ะ 😂 หมอเริ่มเหวี่ยงๆ

นี่ก็ขึ้นหนักเหมือนกันค่ะแม่ 😂😂

ตอนนี้ 8 เดือนขึ้นมา 15-16 กิโลแล้ว คะ

บ้านนี้36+6 ขึ้นมา17โลกว่าแล้วค่ะ

บ้านนี้6เดือนขึ้นมา10โลค่ะ(แฝด)

ท้อง7เดือน จาก42ตอนนี้65ละจ้า

ตอนนี้ 8 เดือนขึ้นมา 8 โลค้ะ

7 เดือน 3 อาทิตย์ขึ้น7โลจร้า

บ้านนี้31Wน้ำหนักขึ้น4กิโลค่ะ

5y trước

ทำไมขึ้นน้อยจังคะน้ำหนักลงลูกหมดหรอคะแม่