ลิ้นเป็นฝ้าค่ะ

อยากถามแม่ๆค่ะน้องลิ้นเป็นฝ้าใช้อะไรหายค่ะ

ลิ้นเป็นฝ้าค่ะ

เอาผ้าก๊อตชุบน้ำอุ่น เช็ดลิ้นหลังอาบน้ำเช้า เย็น

ใช้น้ำต้มสุกเช็ดออกให้น้องหลังกินนมเสร็จคะ

คุณหมอแนะนำให้ใช้ผ้าก๊อซชุบน้ำต้มสุกค่ะแม่

เอาผ้าก็อตชุมนำ้ต้มสุกเช็ดลิ้นน้องค่ะแม่

ตามโบราณเขาในเอาฉี่ลูกมาเช็ดค่ะ

ใช่ผ้าอ้อมชุบน้ำสุก หรือผ้าก๊อกคะ

ใช้ผ้าก็อตชุบน้ำต้มสุกเช็ดค่ะแม่

แถวบ้านคนแก่เอาผ้าฉี่เช็ดค่ะ5555

4y trước

ใช่ๆๆคะ เหมือนกันเลย น้องฉี่ใส่ผ้าอ้อมก้เอาเช็ดเลย555

บ้านนี้เอาสำลีชุปฝีหมึกทาค่ะ

แสงหมึกค่ะ สีม่วงทาที่ลิ้นค่ะ

4y trước

ขอบคุนจ้า