ตั้งครรภ์

อยากถามแม่ๆ ตั้งครรภ์แรกๆมี อาการยังไงค่ะ คือเราประจำเดือนไม่มา1เดือน แต่ไม่มีอาการอะไรเลย เลยไม่แน่ใจว่าท้องรึป่าว

ลองตรวจดูค่ะ บ้านนี้เข้าห้องน้ำบ่อยง่วงตลอดเวลาใม่เป้นอันทำงาน กินจุอต่น้ำหนักใม่ขึ้นค่ะ

ซื้อที่ตรวจมาตรวจรึยังคะ ถ้ายังไม่ได้ซื้อ ก็ซื้อมาตรวจเลยค่ะ จะได้ทราบว่าท้องรึไม่ท้อง

ตรวจค่ะ คนท้องบางคนไม่มีอาการไรเลยค่ะ นอกจากเต้านมและลานนมจะขยายใหญ่ขึ้น สะโพกผาย

บ้านนี้อยากได้น้องมากพอประจำเดือนขาดก็ตรวจเลยคะไม่มีอาการอะไรเลย ไม่แพ้ท้องด้วยคะ

5y trước

ช่เหมือนกันเรยค่ะนี่ก้อสี่เดือนแล้วไม่มีอาการแพ้ท้องใดๆเรย

ประจำเดือนไม่มาค่ะ แล้วก็ฉี่บ่อย ง่วงมากรู้สึกเพลียๆ บ้านนี้เลยตรวจมาเลยค่ะ🥰

มีอาหารหน่วงท้องน้อยคล้ายๆจะเป็นปจด.แต่ไม่ปวดจิมิและนมคัดค่ะ​ ตอนนี้13wแล้ว

ตรวจเลยค่ะ บ้านนี้ไม่มีอาการเลย รู้ตัวอีกทีตั้งครรภ์​จะ3เดือนแล้วค่ะ

ต้องตรวจคะแม่ เพราะอาการแต่ละคนไม่เหมือนกันบางคนก้อไม่มีอาการเร้ย

บ้านนี้ม่ได้แพ้อะไรเลยค่ะทีแต่มัวๆนิดหน่อยตอนนี้ทองได้เดือนกว่าๆ

อยากแน่ใจก็ต้องใช้ที่ตรวจครรภ์ค่ะ แค่อาการ มันฟันธงไม่ได้:)