สะดือบอกเพศได้จริงหรอ??

อยากถามว่าสะดือบอกเพศได้จริงหรอคะ อัลตร้าซาวน์มาทุกครั้งที่หาคุณหมอบอกผู้หญิง แต่คนมาเห็นสะดือจุ่นก็บอกว่าเราได้ผู้ชาย แอบกังวลเพราะใจอยากได้หญิง ใครที่สะดือจุ่นได้ผู้หญิงมีมั้ยคะ

ไม่น่าจิงนะคะ คนโตลูกสาวส่วนในท้องลูกชาย สะดือเหมือนเดิมเลยค่ะไม่เปลี่ยน

บ้านนี้สะดือจุ่นได้ผู้ชายค่ะ แล้วแต่คนนะคะ เชื่อหมอดีกว่าค่ะคุนแม่

ของเราสะดือโผล่จ้ะ ได้ผช . ซาวกี่ครั้งหมอบอกผช.เพราะเห็นจู๋ทุกรอบ55

เราได้แฝด ชายหญิง สะดือก็จุ่นออกนะคะ อัลตร้าซาวด์ชัวร์กว่าค่ะ

บอกไม่ได้ 100 %ค่ะ สรีระแต่ล่ะคนต่างกัน จึงยืนยันเพศลูกไม่ได้

ใช่เลยย ไม่เกี่ยว มันอยู่ที่เรากับกรรมพันธุ์ประมาณนี้มั้ง555555

แม่บ้านนี้สะดือโผล่ออกมาข้างนอกเลย หทอซาวด์ดู ได้ผู้ชายค่ะ

ขนาดหมอยังซาวด์ผิดเพศเลยค่ะ นับประสาอะไรกับลักษณะของสะดือ

6y trước

จริงค่ะ คนที่ทักท้องกลมท้องแหลมเหมือนกัน ความเชื่อล้วนๆ

ไม่เกี่ยวกันนะค้า เป็นเค่คงามเชื่อของคนโบราณเท่านั้น