จะเปนไรไหม

อยากถามว่าจะเปนไรไหมคะถ้ากินของหวานพวกเค้กน้ำปั่นขนมที่หวานๆคะ ผลไม้หวานๆ แล้วหมอจะตรวจน้ำตาลในเลือดตอนกี่วิคคะ

เราจะอ้วนนี่แหละค่ะ เสี่ยงเป็นเบาหวานค่ะ หมอเค้าจะตรวจน้ำตาลทุกครั้งที่นัดค่ะ

ตรวจเลือดตอนฝากครรภ์ กับตอน28วีคจ้า 2 รอบ แล้วก็ตรวจจากปัสสาวะทุกครั้งที่นัดคะ

เสี่ยงเบาหวานนะค่ะแม่ควรทานน้อยๆพอให้หายอยากก็พอคะ

เลี่ยงได้เลี่ยงดีกว่าค่ะ บ้านนี้ตรวจตอน17w ค่ะ

กินได้ แต่ไม่ควรกินเยอะค่ะ

อ้วนและเสี่ยงโรคด้วยค่ะ