การเล่นกระจก

อยากจะสอบเรื่องการให้ทารกดูกระจกไม่สมควรจริงหรือค่ะ...คือน้องตอนนี้สามเดือนเวลาน้องง้อแงเราก็จะให้น้องดูกระจก..น้องก็ยิ้มอารมณ์..พอป้ามาเห็นป้าว่ากล่าวตักเตือนฉันเรื่องไม่ให้เด็กเล่นกระจกมันไม่ดี...จริงหรือค่ะช่วยชี้แนะทีค่ะ

เค้าอาจชอบ​ เล่นได้นะคะ​ อย่าเล่นกระจกแตกก็พอ