อยากมีลูกค่ะ

อยากจะสอบถามค่ะ พอดีหยุดทานยาคุมได้1ปีแล้วค่ะ หลังจากหยุดทานยาคุม ก็พยายามปล่อยมาตลอดเพราะอยากมีน้อง แต่ก็ไม่ติดสักที พอจะมีวิธีแนะนำบ้างมั้ยคะ

ของเราหยุดยาคุมได้ประมาน 8 เดือนน้องก็มาเลยค่ะ

ควรไปหาหมอสูติเช็คสุขภาพของทั้งคู่ค่ะ

บำรุงน้ำมะกรูดสดค่ะ