อยากคลอด

อยากคลอดน้องแล้วคะ แต่คุณหมอไม่ยอม ยังไงก็จะให้ได้40สัปดาห์ (ตอนนี้38+4)แล้ว คือเราห่วงลูกในท้องมาก กลัวรกเสื่อม กลัวลูกตัวใหญ่มากแล้วคลอดยาก ขาดอากาศหายใจ แต่หมอก็ไม่เข้าใจ ท้องเราก็มีแข็งทุกวัน วันนึงเป็นสิบๆรอบ แต่ไม่รู้สึกเจ็บ ระยะไม่ค่อยถี่ พอบอกหมอก็บอกว่าเจ็บเตือน ปากมดลูกยังไม่เปิด วัดเสียงคลื่นหัวใจก็ปกติ ให้รอธรรมชาติ ไม่เร่งไม่ผ่า เราควรทำยังไงดีคะ

ขอบคุณแม่ๆที่ให้กำลังใจนะคะ

ให้แฟนช่วยดระตุ้นเลยค้ะ

เชื่อหมอเถอะค่ะ