น้ำมะพร้าว

อยากกินน้ำมะพร้าวตั้งเเต่เริ่มท้องเเรกๆ แต่มีคนบอกว่าเสี่ยงต่อการแท้ง ตอนนี้ท้อง6เดือนกว่าๆแล้วกินได้ยังคะ แม่ๆเริ่มกินกันตอนกี่เดือน

กินได้ค่ะ เเต่อย่าเยอะระวังเรื่องน้ำตาลจ้า

กินตั้งแต่ยังไม่ท้องจนตอนนี้21weekก็ยังกิน

นี่กินตั้งแต่แพ้ท้องจนตอนนี้31วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้กินตั้งแต่เริ่มท้องจนคลอดค่ะ

กินได้แล้วคะวันละลูกตอนเช้าดีมากคะ

บ้านนี้แต่เริ่มท้องแรกๆไม่เปนไรค่ะ

กินได้แล้วค่ะ บ้านนี้ก็กินอยู่จ้า

ทานได้ค่ะ แต่อย่าทานมากก็พอค่ะ

ได้แล้วค่ะ 6เดือนเริ่มทานเลย

เราเพิ่งมาทานตอน30วิกค่ะ