37 Week กำหนดคลอด 10 ก.ย

อคิณของแม่มาแล้ว กำหนด 10ก.ย คิณบอกว่าคิณขอออกก่อนนะครับคิณรอไม่ไหว #สุดที่รักของแม่ 💗 แตก 20 สิงหา

37 Week กำหนดคลอด 10 ก.ย

ยินดีด้วยค่ะแม่ กำหนด10กันยาเหมือนกัน ยังไม่มีอาการอ่ะไรเลยค่า

ทำไมถึงคลอดก่อนกำหนดค่ะคุนแม่พ่อดีก้กำหนดคลอด10ก.ย เหมือนกันค่ะ

4y trước

บ้านนี้ขับรถเองบ่อยด้วยมั้งค่ะ น้ำเดินเลย 555555

ดีใจด้วยนะคะของเรากำหนด1ก.ย. ตอนนี้ยังไม่มีวีแววจะออกเลย😅😅😅

4y trước

ขอบคุณน๊าาาา 😍 อดใจรออีกนิดเดียวคะแม่

ยินดีด้วยค่ะ ของเรากำหนดคลอด9กันยา แต่คลอดจริง21สิงหาค่ะ😁

7กันยาค้า มีอาการท้องแข็ง ปวดท้องน้อย มีปวดเตือนแล้วด้วย

อยากแตกแล้วเหมือนกันจ้าแม่เจ็บเตือนบ่อยมากเท้าบวมด้วย

4y trước

บ้านนี้ก็บวมมากเหมือนกันค่ะ พอแตกแล้วเท้ายุบเลย 555555

ยินดีด้วยค่ะแม่❤กำหนด 10 กันยาเหมือนกันค่ะอยากแตกแล้วว😄

4y trước

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่ บ้านนี้9 กันยาค่ะแม่ไกล้ๆกันเลย ลูกสาวจ้า

ยินดีด้วยน่ะค่ะ บ้านนี้38+5ยังไม่แตกเลย แอบอิจฉาแม่จัง

ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูก เลี้ยงง่ายๆโตไวไวนะคะ

4y trước

ขอบคุณน๊าาาา 😍

ยินดีด้วยนะคะ♥️5 กันยา ปั้นบ่อยมากแต่ยังเงียบๆ👦🏻😄