ท้องอ่อนกินมะพร้าวสดได้มั้ยค่ะ

หิวน้ำมะพร้าวสดแล้วมีคนเค้าบอกว่าท้องอ่อนห้ามกิน รอสัก5เดือนขึ้นไปถึงจะกินได้

กินได้ค่ะ แค่ระวังเรื่องน้ำตาลในน้ำมะพร้าว

4y trước

ขอบคุณค่ะ 😊

บ้านนี้เริ่มตอนช่วง 5 เดือนขึ้นไปค่ะ

ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงก็ทานได้ค่ะ

บ้านนี้กินตั้งแต่ 1 เดือน