แม่ๆเคยเป็นมั้ยคะ

หายแพ้ท้อง แล้วกลับมาแพ้อีก😵‍💫🤮 เราหายได้หลายวันแล้ว เริ่มกินได้เยอะ น้ำหนักกำลังขึ้น แต่พอมาวันนี้กลับเวียนหัว คลื่นไส้ พะอืดพะอม อ้วกออกมาเลยค่ะ #ท้องแรก🐰

เป็นค่ะ แต่ไม่หนักเท่ากับรอบแรก รอบนี้อยู่ๆจะอ้วกคลื่นไส้น้ำลายหวาน 😰

มาเป็นใกล้คลอดหมอบอกวันที่4/9/65ค่ะตรงกับเดือนอะไรใครรุ้บ้างค่ะ

กำลังเป็นอยู่ค่ะ ตอนแรกก็หายไปเลย พอวันนี้เวียนหัวทั้งวัน

5เดือนเเล้วคุณเเม่ยังไม่หายเเพ้ท้องเลยค้าาา🥲

บ้านนี้กลับมาแพ้ตอน 6 เดือนค่ะ 🥲

2y trước

ช่วงไตรมาสแรกไม่แพ้เลย กินอิ่มนอนสบาย มาแพ้ตอนใกล้เข้าไตรมาส 3 😂

เป็นค่ะแพ้รอบ 2 ตอน 26w

เป็นเหมือนกันค่ะ

ไม่เคยนะคะ

เคยยุคะ