ท้อง

หลั่งในตอนตั้งครรภ์7วีค จะท้อง อีกมั้ยคะ

ไม่ท้องค่ะ

งงมากค่ะ

ไม่ได้จ้า

???????????.........เห้อ

5y trước

5555 เข้าใจอารมณ์ตอนพิมเลยค่ะ 55555

😂😅😆

ตำหนิในคำถามเขาได้ครับ แต่มันควรหรอที่จะใช้คำพูดแรงๆขนาดนั้น เอาเป็นว่าค่อยว่ากล่าวกันไปรักษาบรรยากาศให้ดีไว้ดีกว่าครับ

ท้องแล้วไม่ท้องอีกค่ะแม่​ แต่ช่วงนี้งดได้งดจะดีมากค่ะ​

ไม่ท้องจ้า