ท้อง

หลั่งในตอนตั้งครรภ์7วีค จะท้อง อีกมั้ยคะ

อยากถามคุณแม่ว่า อายุเท่าไหร่ค่ะ แอบไปส่องมาแต่ละคำถามแบบว่า ...เอ๋อ...!! คุณแม่ค่ะ บางคำถามนี้ช็อกมากค่ะ คือไม่รู้จริงๆ หรือตั้งคำถามกวนๆเฉยๆๆ นี่ถ้าถามเพราะความไม่รู้จริงๆ ตอนเลี้ยงลูกนี้ลำบากเลยนะคะ

เด๋วนะ ท้องอีกท้องซ้ำซ้อนเคยมีด้วยหรอคะ ท้องแล้วท้องเลยจะมีอะไรกับใครอีกกี่ครั้งก็คือท้องแล้วท้องเลย งั้นมีอะไรกะสามีหลายครั้งตอนท้อง ตอนคลอดลูกจะไม่ออกมาเปนร้อยคนหรอคะ งงมาก😥😥😥😥

ช๊อคในคำถาม คุณแม่อายุเท่าไหร่คะ ไม่เป็นไร ระหว่างนี้ อ่านบทความเยอะๆนะ ร่างกายจะมีการเปลี่ยนแปลงอะไรอีกเยอะ นอกจากเรื่องXแล้ว ดูเรื่องอาหารการกิน และอื่นๆด้วยนะคะ เพื่อสุขภาพที่ดีค่ะ

เห้อออ ทำไมเราย้อนไปอ่านโพสต์เก่าๆของคุณแม่ท่านนี้ละ ปวดหัวจัง ศึกษาบ้างนะคะแต่ละคำถามรับไม่ได้จริงๆค่ะ ปล.ไม่ได้โลกสวยใครจะมาม่าเม้นท์เราไปดูโพสต์คุณแม่ท่านนี้ก่อนนะคะ

ตั้งแต่ท้องไม่เคยมีอะไรกันเลยจ้า อีกอย่างของแม่พึงจะ7วีคเองไม่กลัวแท้งหรอค่ะแม่ แล้วหมอไม่ได้บอกหรอคะว่าช่วงนี้ให้งดไปก่อนจนกว่าจะถึงไตรมาส2

นี่แหละนะตอนครูสอนวิชาสุขศึกษาเรื่องเพศไม่ตั้งใจเรียนท้องตอนท้องมีที่ไหนค่ะลู๊กหนูไม่รู้จริงๆใช่มั๊ยหรือว่าอำเล่น

ถามจริงๆนะ ท้องจริงป่ะเนี่ย 2อาทิตย์ที่แล้วบอกท้อง2เดือน ทำไมตอนนี้เหลือ7วีคแล้วอ่ะ แล้วโพสต์เก่าๆก็อายุครรภ์ขึ้นๆลงๆ

5y trước

จะครบ 2เดือนนี่แหล่ะค้ะ

หาข้อมูลในเน็ตก่อนก็ได้ค่ะคุณแม่ ถ้าไม่แน่ใจหรือหาคำตอบไม่เจอ ค่อยมาถามในแอพ เพราะมีคนมากมายที่เขาไม่เข้าใจเราหรอกค่ะ

5y trước

จริงค่ะ ที่ถามเพราะกังวล ไม่เกี่ยวว่าโง่หรือฉลาด บางคนเขาไม่ได้รู้ได้หมดทุกเรื่อง ที่มาโพสต์ถามเพราะหวังว่าแม่ๆคนอื่นในแอพจะช่วยได้ แต่ไม่ใช่เลย ส่วนมากมีแต่คนด่า เฮ้อ

ขอบคุณทุกคำตอบนะคะ บางคนก็ตอบได้ดี บางคนกวนประสาท คะ เราก็อยากจะรู้คะเพราะไม่เคยตั้งท้องมาก่อน กลัวว่าจะ ท้องแฝด

5y trước

ระหว่างที่เราตั้งครรภ์ ไข่ที่ปฎิสนธิจะฝังตัวที่ผนังมดลูก จะไม่มีไข่ตกในช่วงที่ท้องอีก คุณแม่สบายใจได้เลยค่ะ แต่ช่วงที่ท้องเวลามีเพศสัมพันธ์ต้องใช้ท่าที่ปลอดภัย และพยายามหลั่งนอกหรือใส่ถุงนะคะ เพราะอสุจิอาจจะทำให้มดลูดหดตัว เกิดการท้องแข็งได้

ท้องอีกคร้าในท้องจะมีไข่สองใบ คำตอบแบบนี้ใช่ไหมค่ะที่ต้องการหลั่งในสิบครั้งก้อมีตัวอ่อนสิบคนค่ะ🙄🙄🙄🙄