ถาม

หลังคลอดกี่เดือนประจำเดือนมาค่ะ

บ้านนี้มาหลังคลอดปีครึ่งค่ะ ให้นมน้องถึง 2 ขวบ

6y trước

จริงค่ะ เกี่ยวเราให้นมบุตรด้วย👍👍👍

ลูกทานนมแม่ค่ะ เข้าเดือนที่ 3 ประจำเดือนมาค่ะ

บ้านนี้เป็นหลังทันทีต่อจากน้ำคาวปลาเลยจ้า

บ้านนี้ลูก 4เดือน 17 วันแล้ว ยังไม่มาเลยค่ะ 😊

บ้านนี้น้อง9เดือนกว่าแล้วยังไม่มาเลยค่ะ

บ้านนี้คนที่2 8 เดือน กับคนที่3 9 เดือน ค่ะ

1เดือนค่ะ หลังจากน้ำคาวปลาหมดก็มาเลย

เราลูก5เดือนแล้วประจำเดือนยังไม่มาเลย

6y trước

ไม่ได้คุมค่ะ แฟนไม่อยู่

บ้านนี้มาตอน 2 เดือน ค่ะแต่ไม่มาก

ให้นมน้องป่านนี้ 6m+ ยังไม่มาเลยค่ะ 😂